Hành trình thạch đen từ quê hương Cao Bằng đến miền Nam xa xôi

Dọc khắp các khu chợ truyền thống tại Cao Bằng, không thể thiếu các hàng quán bày bán những khối thạch đen óng luôn, đây là nơi được nhiều người tìm đến để ăn và trò chuyện, tâm sự với nhau. Đó là hình ảnh quen thuộc và mang dấu ấn văn hóa ẩm thực độc đáo của vùng đất “thác chiều Bản Giốc tỉnh say – Ngườm Ngao huyền bí ai khen đắp tình”.

Đối với một người con của mảnh đất này, thạch đen từ lâu đã đi vào trái tim mỗi người, đó là loại cây làm nên món ăn đặc sản của họ, là loại cây đã giúp cuộc sống của họ trở nên ổn định hơn. Theo thời gian các món ăn làm từ thạch đen đã được phổ biến ở khắp các tỉnh phía Bắc và đang được nhiều người các nơi khác tìm kiếm rất nhiều. Nổi lên trong thị trường cung cấp thạch đen Cao Bằng không thể không kể đến thương hiệu thạch đen Cao Bằng Phúc Lợi, một trong số ít địa chỉ cung cấp thạch đen hiếm hoi tại Sài Gòn.

Gìn giữ phương thức chế biến thạch đen truyền thống

Hiện nay, thạch đen Cao Bằng đã có thể tìm mua dễ dàng hơn tại các cửa hàng, siêu thị hoặc tự làm tại nhà chỉ sau vài bước hướng dẫn cơ bản. Nhưng để tìm và thưởng thức được món thạch đen đậm hương vị và ngon nhất, lại rất khó bởi hầu hết các món ăn truyền thống khi được phổ biến ở các nơi khác sẽ được biến tấu cho phù hợp với khẩu vị từng vùng.

Thạch đen Cao Bằng Phúc Lợi lại là trong số ít các thương hiệu hiện nay sử dụng phương thức chế biến thạch đen truyền thống. Tất cả cây thạch đen đều được chúng tôi lấy trực tiếp từ các địa phương trồng thạch đen ở Cao Bằng. Mọi quy trình nấu thạch đen đều áp dụng phương pháp nấu từ xa xưa kết hợp bí quyết đặc biệt của Phúc Lợi để tạo ra những khối thạch giòn mềm, ngọt và mát.

Thạch đen Cao Bằng của chúng tôi đảm bảo được chiết xuất 100% từ lá thạch đen, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, hương liệu thực phẩm và các phụ gia thực phẩm khác. Sản phẩm thạch đen được chúng tôi sản xuất một cách tự nhiên và đảm bảo các quy trình về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bạn có thể đến cửa hàng Thạch đen Phúc Lợi để mua , tại  61 Phổ Quang , F.2 , Quận Tân bình  hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0989.22.18.18

Theo dõi các thông tin về sản phẩm thạch đen Cao Bằng Phúc Lợi tại website: https://yaourtnepcamphucloi.com/

Hoặc FB : https://www.facebook.com/phucloifood/