Yaourt nếp cẩm Vị dừa

Nhắc đến dừa, ngưới ta nhớ ngay đến miền Tây sông nước nơi có những hàng dừa xanh ngát cùng con thuyền chở đầy trái cây dọc khắp con sông.

“Dừa non ơi hỡi dừa non

Đến khi dừa lớn anh còn tương tư”

Dừa còn biểu trưng cho hình tượng người phụ nữ miền Nam với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thướt tha và hiền dịu từ trong cốt cách. Khiến biết bao nhiêu người giống như chàng trai trong câu thơ trên xao xuyến. Tầm hồn của người con gái hồn nhiên giống như phần cùi dừa trắng trong không tì vết, mà sữa chua nếp cẩm hương vị dừa của Phúc Lợi sẽ mang đến cho khách hàng trong món đồ uống mới lạ, hấp dẫn này.

Vị ngọt bùi từ dừa hòa quyện với hạt NẾP_CẨM dẻo thơm trong vị chua nhẹ từ lớp sữa sẽ là một món ăn giải khát hiệu quả trong những ngày hè oi ả này.

#SỮA_CHUA_NẾP_CẨM  có chứa chất lovastatine và ergosterol nên có khả năng tái tạo mạch máu, phòng tránh tai biến tim mạch. Chúng cũng không gây ra các phản ứng phụ như dị ứng, mẩn ngứa, buồn nôn nên rất tốt cho những người phẫu thuật tai biến mạch máu não.

NẾP_CẨM có chứa protein, chất béo, carbohydrate, vitamin B, vitamin E, canxi, phốt pho, kali, magiê, sắt, kẽm… và một số các vi chất khác. Nhất là hàm lượng vitamin C, chất diệp lục và anthocyanin, caroten thường không có trong các loại nếp khác